Trụ sở chính: 27 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@sgalaxytour.vn
Tư vấn tour 8h-17h: 0283 8422 081
CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour
CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour
CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ
CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour CÔNG TY DU LỊCH NAM NGÂN HÀ - SGalaxytour
Tìm tour
Mẹo đặt mua vé máy bay Tết 2019

Lượt khách có nhu cầu di chuyển trong thời gian nghỉ Tết thường tăng đột ngột. Bởi vậy nắm được mẹo đặt vé là cách để bạn không rơi vào tình trạng cháy vé.

Cứ gần Tết, nhiều người lại đôn đáo mua cho được một tấm vé máy bay. Tuy nhiên, đây là dịp cao điểm nên các vé máy bay Tết với giá tốt, giờ bay đẹp thường hết sớm. Dưới đây là một số bí quyết để mua được vé may bay Tết ưng ý.

Đặt vé từ sớm, chọn ngày phù hợp

Các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay Tết vào 3 đợt: tháng 9 – tháng 10; tháng 10 – tháng 11 và thời gian còn lại cho đến Tết. Hành khách nên mua vé ở đợt bán đầu tiên, khi có lịch nghỉ hoặc xác định được ngày đi. Với vé máy bay Tết, càng mua sớm, bạn càng dễ mua được vé có giờ bay đẹp, giá tốt, không lo hết chỗ.

 

Ai cũng mong có được tấm vé bay Tết để sum vầy cùng gia đình.

 

Năm nay, dịp nghỉ Tết rơi vào đầu tháng 2 Dương lịch. Trong đó, mùng một Tết Kỷ Hợi là thứ ba, ngày 5/2/2019. Như vậy, nghỉ Tết sẽ kéo dài từ 2/2/2019 đến 10/2/2019, tổng cộng 9 ngày (tính cả thứ bảy, chủ nhật).

Trước Tết, giá vé từ TP.HCM đi các nơi vào ngày 26, 27, 28, 29, 30 đều rất cao. Riêng ngày 30 thì tùy chặng mà có hãng sẽ giảm giá. Sau Tết, các chuyến bay  về TP.HCM có giá vé cao nhất vào mùng 4, 5, 6 Tết (tức ngày 8, 9, 10 dương lịch). Riêng mùng 4 có giá rẻ hơn hai ngày còn lại. Như vậy, trước Tết hành khách nên mua vé bay trước ngày 26 Tết, sau Tết thì nên bay trước ngày mùng 4 hoặc sau mùng 6 để có giá tốt.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2019.

Nên so sánh giờ bay, giá vé, hãng bay

Trước khi mua vé, hành khách nên so sánh giờ bay, giá vé giữa các hãng, qua đó chọn giờ bay, giá phù hợp. Thông thường, hành khách có thể vào website của từng hãng để kiểm tra. 

Một mẹo khác để du khách mua được vé máy bay giá rẻ là tận dụng các chặng bay nối chuyến. Với một số chặng bay, việc bay nhiều chặng sẽ có giá rẻ hơn là bay thẳng. Ví dụ, thay vì bay thẳng TP.HCM đi Hà Nội trước Tết, hành khách có thể bay nối chuyến TP.HCM – Cam Ranh – Hà Nội hay TP.HCM – Bangkok – Hà Nội. Đây là cách mà nhiều hành khách áp dụng.

Mua vé máy bay chiều nghịch

Vé Tết thường cao nhưng chỉ với những chặng bay “hot”, còn những chặng bay ngược lại (chặng bay nghịch) giá lại rất rẻ. Đây là cơ hội cho nhiều du khách săn vé cho những chuyến du xuân cùng gia đình. Ví dụ, thời điểm trước Tết các chặng bay khởi hành từ TP.HCM đi các tỉnh khác sẽ có giá cao. Tuy nhiên, những chặng bay ngược lại từ các nơi về TP.HCM thường có giá rất rẻ vì ít người đi, như vậy hành khách có thể săn các vé ngược này.

Theo Zing.vn

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SOUTHERN GALAXY TOUR ?
Cảm nhận khách hàng đi Tour Du lịch Mã - Sin
“Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng mình đặt chân đến Singapore. Mình đã học hỏi được nhiều điều khi qua một đất nước khác. Cảm ơn SG Tour, cảm ơn anh hướng dẫn viên đã hết mình phục vụ mọi người trong đoàn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN QUA EMAIL

Nhận thông tin khuyến mãi và thông tin tour mới nhất từ SGT

SOUTHERN GALAXY TOURIST